Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường tiểu học Lai Hưng A long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2016

22-11-2016

Trong không khí cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2014, trường tiểu học Lai Hưng A tổ chức họp mặt kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016).

Đến dự buổi họp mặt, có bà Võ Thị Kim Nghĩa – PCT HĐND huyện Bàu Bàng, cùng lãnh đạo xã Lai Hưng, các thầy cô giáo và hơn 800 em học sinh của nhà trường.

 

Bà Võ Thị Kim Nghĩa - PCT HĐND huyện tặng quà cho Trường nhân kỷ niệm 20-11

Tại buổi họp mặt, các thế hệ nhà giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành qua các thời kỳ nhằm tôn vinh nghề dạy học, vinh danh các gương điển hình trong sự nghiệp giáo dục, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", khơi dậy được tình cảm, đạo đức, truyền thống "Tôn sư trọng đạo" tốt đẹp, đề cao trách nhiệm của Nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục thế hệ tương lai của đất nước. Trong những năm qua, trường tiểu học Lai Hưng A đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, cùng với sự đi lên của sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện Bàng Bàng đến nay thu được nhiều kết quả phấn khởi, đội ngũ giáo viên không ngừng phấn đấu trong công tác giảng dạy, tỉ lệ học sinh lên lớp, học sinh tốt nghiệp ngày càng cao. Nhiều thầy cô giáo đã vượt lên mọi khó khăn học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tỷ lệ trên chuẩn ngày càng cao.

       Phát biểu tại buổi lễ, bà Võ Thị Kim Nghĩa – PCT HĐND huyện Bàu Bàng gởi lời chúc mừng đến thầy cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời cũng  ghi nhận những công lao đóng góp của thầy và trò nhà trường trong những năm qua và mong muốn nhà trường cần tiếp tục phát huy hơn nữa; góp phần cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.