Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường Tiểu học Lai Hưng C tổ chức Chương trình “Ngày hội thắp sáng ước mơ thiếu nhi” và “Trao quà mùa xuân cho em” năm học 2017 - 2018

06-02-2018

Chiều ngày 3/02/2018, Trường Tiểu học Lai Hưng C xã Lai Hưng đã tổ chức chương trình “Ngày hội thắp sáng ước mơ thiếu nhi” và “Trao quà mùa xuân cho em”.

Đến dự chương trình có anh Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội huyện Bàu Bàng; các mạnh thường quân và toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường.

Tại Chương trình, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa, hát, được giao lưu với các anh chị đã từng là học sinh giỏi của nhà trường, hiện nay đã có người thành đạt, có công việc làm với mức thu nhập cao, có người hiện đang là sinh viên năm 03 Trường Đại học, Cao đảng. Các em học sinh được nghe các anh, chị cho biết các phương pháp giúp học tập tốt, đưa ra những lời khuyên giúp các em học tập tốt và chia sẻ những kỷ niệm dưới mái Trường Tiểu học Lai Hưng C.


Đại diện Ban Giám hiện nhà trường trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 46 bao lìxì, gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, bánh, kẹo… cho 23 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và con công nhân ở các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại trường. Các em học sinh cũng đã đóng góp “Quỹ cây mùa xuân” để hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, nhà trường cũng đã trao giải trang trí cành Mai, Đào ngày tết cho các tập thể lớp có phần trang trí đẹp.

Thông qua chương trình nhằm giúp các em học sinh khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, định hướng cho các em trong học tập và trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội. Từ đó, xác định mục tiêu lý tưởng, xây dựng ước mơ hoài bảo cho mình ngay từ nhỏ. Qua chương trình cũng nhằm chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh và con công nhân đang sinh sống tại các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại Trường Tiểu học Lai Hưng C. giúp các em và gia đình đón một mùa xuân đầm ám, vui tươi./.

BAN BIÊN TẬP