Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường tiểu học Lai Hưng C tổ chức chương trình “Thắp Sáng ước mơ”

18-01-2019

Chiều ngày 17/1/2019, Trường Tiểu học Lai Hưng C tổ chức chương trình “Thắp Sáng ước mơ”. Đến dự chương trình có Ban Giám hiệu nhà trường, đại biểu khách mời và toàn thể giáo viên, học sinh của nhà trường.

Tại Chương trình, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa, hát, đặc biệt được giao lưu với cô Lê Thị Hương cựu học sinh của nhà trường, hiện nay đã có người thành đạt và em Đỗ Thị Hồng Chi  -học sinh lớp 3A có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập rất tốt trong các năm học. Các em học sinh được cô Lê Thị Hương và em Hồng Chi chia sẽ các phương pháp giúp học tập tốt, đưa ra những lời khuyên giúp các em học tập tốt.

Dịp này, nhà trường đã có 37 phần quà dánh cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trị giá mỗi phần quà hơn 100 ngàn đồng, tổng trị gia các phần quà là hơn 4 triệu đồng, nguồn kinh phí từ sự đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Thông qua chương trình nhằm giúp các em học sinh khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, định hướng cho các em trong học tập và trong giao tiếp với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội. Đồng thời qua chương trình cũng nhằm chăm lo, giúp đỡ cho các em học sinh và con công nhân đang sinh sống tại các khu nhà trọ có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học tại Trường Tiểu học Lai Hưng C, giúp các em và gia đình đón một mùa xuân đầm ám, vui tươi./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 206

Đánh giá bài viết: