Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường tiểu học Long Bình, xã Long Nguyên tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022

14-06-2022

Cũng trong sáng nngày 13/6/2022, trường Tiểu học Long Bình, xã Long Nguyên tổ chức tổng kết năm học 2021-2022.

Đến dự buổi lễ có ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo địa phương cùng với tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường và các em học sinh. 

Năm học 2021- 2022, Trường Tiểu học Long Bình duy trì hoạt động dạy học gồm 23 lớp với 818 học sinh. Mặc dù chịu tác động từ đại dịch Covid- 19, song tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn; triển khai thực hiện có hiệu quả các phương pháp và hình thức dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá, định hướng phân luồng học sinh; chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất. Công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh được nhà trường quan tâm đúng mức và nhận được sự đồng thuận cao của cha mẹ học sinh. Kết thúc năm học 2021-2022, tỷ lệ học sinh khá, giỏi của các khối lớp về học lực và hạnh kiểm đều tăng; học sinh yếu, kém giảm rõ rệt so với các năm học trước. Theo đó, trong năm học 2021-2022, các em học sinh tham gia và đạt 6 giải cấp tỉnh, 15 giải cấp huyện; 188 em đạt học sinh xuất sắc,vượt trội trong học tập;  36 em đạt thành tích trong các phong trào….

Ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các em học sinh.

Ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các em học sinh.

Ông Nguyễn Văn Đăng – Phó trưởng Phòng GDĐT huyện và cô Phan Thị Thúy Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh.

Ông Nguyễn Văn Đăng – Phó trưởng Phòng GDĐT huyện và cô Phan Thị Thúy Ngọc – Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh.

Dịp này, Hội Khuyến học huyện Bàu Bàng khen thưởng cho 15 em học sinh đạt nhất, nhì, ba các khối lớp; nhà trường cũng khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, phong trào./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 2445

Tag: xã long nguyên , tổng kết năm học , trường tiểu học long bình

Đánh giá bài viết: