Trường Trung học cơ sở Long Bình đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

2016-04-20 00:00:00.0

Sáng ngày 15/04/2016, trường Trung Học Cơ Sở Long Bình, huyện Bàu Bàng đã long trọng tổ chức Lễ đón công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Đến dự Lễ có ông Trần Phát Hưng - Phó Trưởng phòng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng Giáo dục thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Bương; ông Huỳnh Công Du - Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Võ Thành Giàu - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện  Bàu Bàng, cùng với lãnh đạo các phòng ban, cơ quan ban ngành, đoàn thể  huyện, xã và thầy cô giáo, học sinh của nhà trường.

Ông Huỳnh Công Du - Phó Chủ tịch HĐND huyện - tặng hoa chúc mừng cho trường Trung học cơ sở Long Bình đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

Ông Võ Thành Giàu - Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện - trao Giấy chứng nhận chất lượng giáo dục cấp độ 3 cho  Trường Trung học cơ sở Long Bình

Trong những năm qua, được sự quan tâm, đầu tư của huyện, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được nâng lên. Từ đó đến nay, chất lượng giáo dục của nhà trường luôn được duy trì ổn định và nâng cao. Cơ sở vật chất được đầu tư lầu hóa với 1 trệt, 3 lầu  (16 phòng học và 7 phòng chức năng 7 phòng làm việc) rất khang trang với tổng diện tích 8.182 m² được đầu tư khá đầy đủ, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên nhà trường đến năm học 2014-2015 có 63 người; 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn, số giáo viên trên chuẩn là 37/55 chiếm tỷ lệ 67,3%. Được biết toàn trường, hiện có 28 lớp với 837  học sinh.

Đạt được những kết quả trên, qua đánh giá chất lượng giáo dục trường đạt 5 tiêu chuẩn, 36 tiêu chí và 108 chỉ tiêu chất lượng giáo dục, trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương ký quyết định công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Đạt  được chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 là niềm vinh hạnh to lớn đối với tập thể nhà trường, trong thời gian tới  trường Trung Học Cơ Sở Long Bình sẽ quyết tâm phấn đấu giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và nhân dân.