Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Trường Trung Học Cơ Sở (THCS) Lai Uyên long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016 – 2017

30-05-2017

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2017, Trường Trung Học Cơ Sở (THCS) Lai Uyên long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2016–2017.

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí – Bí Thư Huyện Ủy Bàu Bàng, bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ - Trưởng Phòng GD & ĐT huyện Bàu Bàng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh và gần 900 em học sinh của trường THCS Lai Uyên.

Toàn cảnh Lễ tổng kết năm học

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Lê Thạnh – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Theo đó trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS Lai Uyên đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận và thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng công tác bồi dưỡng. Thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp quản lý, dạy học, kiểm tra, đánh giá sát với năng lực học tập của học sinh. Chất lượng 2 mặt giáo dục có sự chuyển biến rõ rệt so với cùng kỳ năm trước; đội ngũ giáo viên luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng trong soạn giảng. Qua đó, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 97,6% toàn trường có 219 học sinh giỏi các cấp. Bên cạnh đó, nhà trường còn đạt các giải ở các hội thi phong trào, và giải chuyên môn ở cấp huyện và cấp tỉnh như: thi múa dân vũ, thi nghi thức đội, Olympic tiếng anh và toán qua mạng,cuộc thi giáo viên chủ nhiệm giỏi, hội thi tuyên truyền viên giỏi…

Dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng các tập thể lớp và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. 

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 136

Đánh giá bài viết: