Truyền thanh Bàu Bàng chủ động, đổi mới, sáng tạo

2021-06-21 08:18:00.0

CMSC Cùng với sự phát triển chung của Báo chí cả nước, những năm gần đây, Đài Truyền thanh huyện (nay là Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bàu Bàng) không ngừng phát triển về mọi mặt, nổi bật là việc thường xuyên đổi mới nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của huyện - xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Bàu Bàng.

Mặc dù điều kiện hoạt động còn nhiều khó khăn, nhưng những cán bộ nhân viên Trung tâm văn hóa, Thể thao và Truyền huyện và đài truyền thanh 7/7 xã, thị trấn của huyện Bàu Bàng vẫn miệt mài với công việc tuyên truyền, phản ánh kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, quy định và các hoạt động của lãnh đạo của địa phương đến với người dân.

Đài truyền thanh (Trung tâm văn  hóa, thể thao huyện).

Đài truyền thanh (Trung tâm văn hóa, thể thao huyện).

Qua phát sóng trên đài truyền thanh huyện và các xã, thị trấn mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương đều được người dân hiểu, chấp hành. Đặc biệt vào các dịp cao điểm như kỷ niệm các ngày lễ tết, hưởng ứng các cuộc học tập, các phong trào thi đua,  đặc biệt là tuyên tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, cũng như  công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 thì vai trò của đài truyền thanh huyện và các xã, thị trấn càng thể hiện rõ nét.

Phóng viên Hoàng Tú và Hữu Hoàng tác nghiệp tại xã Trừ Văn Thố.

Phóng viên Hoàng Tú tác nghiệp về công tác thi tuyển vào lơp 10 trên địa bàn.

Áp lực công việc lớn, nhưng bù lại cán bộ, công nhân viên chức của Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện và đài truyền thanh các xã, thị trấn đều rất tự hào khi các chương trình phát thanh được nhân dân trên địa bàn đón nghe và đánh giá cao. Với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự mong chờ của nhân dân sẽ là nguồn động viên để đội ngũ biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện, xã, thị trấn tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng nội dung các chương trình phát thanh, đáp ứng một phần nhu cầu tiếp cận thông tin và hưởng thụ văn hóa của đông đảo người dân trên địa bàn”.

Thời gian tới, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện và đài truyền thanh các xã, thị trấn tiếp tục cải tiến nội dung chương trình, lấy quan điểm phục vụ nhiệm vụ chính trị và phục vụ khán, thính giả là mục tiêu phấn đấu, bảo đảm công tác quản lý và khai thác kỹ thuật, thực hiện mục tiêu phủ sóng phát thanh theo kế hoạch của tỉnh, huyện và xã, thị trấn nhằm làm tốt chức năng là cầu nối giữa Đảng và Nhân dân./.

HOÀNG TÚ

Tag: văn minh đô thị , trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh