Tuổi trẻ Bàu Bàng ra quân chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng: tổ chức “Ngày thứ bảy tình nguyện - Chung tay giải quyết thủ tục hành chính” năm 2022

2022-06-05 20:49:00.0

Thực Kế hoạch số 993-KH/TĐTN-PT, ngày 12/5/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tỉnh Bình Dương năm 2022. Sáng ngày 04/6/2022, Tuổi trẻ Bàu Bàng đã ra quân chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và tổ chức chương trình "Ngày thứ bảy tình nguyện tình nguyện - Chung tay giải quyết thủ tục hành chính” năm 2022.

Với phương châm "Nhanh, gọn, thuận lợi, an toàn”, đội ngũ công chức, viên chức trên địa bàn huyện đã hỗ trợ, hướng dẫn tận tình cho người dân về quy trình, thủ tục hành chính liên quan đến các lĩnh vực đất đai, xây dựng, bảo hiểm xã hội, căn cước công dân và một số thủ tục tư pháp khác. Cùng với đó, tại hoạt động cũng đã triển khai các đội hình "Tình nguyện số" tư vấn, hướng dẫn kiến thức, quy trình thực hiện các dịch vụ, tiện ích và đăng ký tài khoản cá nhân trên dịch vụ công trực tuyến,…

Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng và chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện - Chung tay giải quyết thủ tục hành chính” nói chung là hoạt động để mỗi đoàn viên, thanh niên Bàu Bàng phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm cải cách hành chính huyện Bàu Bàng gắn với thực hiện các nhiệm vụ được giao tại đơn vị; Từ đó nâng cao hiệu quả hệ thống chính quyền điện tử trên địa bàn, xây dựng một nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả và góp phần đưa Bàu Bàng trở thành một trong những địa phương đi đầu việc cải cách hành chính, phục vụ nhân dân./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: cải cách hành chính , huyện đoàn bàu bàng , tuổi trẻ bàu bàng , văn minh đô thị , thứ 7 tình nguyện