Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tuổi trẻ Bàu Bàng xuất quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022

06-06-2022

Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Bàu Bàng đã tổ chức xuất quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện.

Phát biểu phát động chiến dịch, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cho rằng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 tiếp tục là một mùa thanh niên tình nguyện giàu nhiệt huyết, nhiều đam mê của tuổi trẻ Bàu Bàng, trong đó có những khó khăn và thử thách do ảnh hưởng của giai đoạn hậu COVID-19. Tuy nhiên, với bản lĩnh, trí tuệ cùng sự sáng tạo của tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí tin Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Bàu Bàng năm 2022 sẽ được Đoàn Thanh niên Bàu Bàng triển khai sôi nổi với nhiều công trình, phần việc sáng tạo, mang nhiều ý nghĩa và giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó, đồng chí Vỹ cũng yêu cầu Đoàn Thanh niên từ cấp huyện đến cơ sở triển khai các nội dung trong chiến dịch hè phải đảm bảo tính hiệu quả, thiết thực và tạo sự lan tỏa rộng rãi đến đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn.

Trước buổi phát động, nhiều hoạt động sôi nổi hưởng ứng chiến dịch hè năm 2022 đã được Tuổi trẻ Bàu Bàng triển khai thực hiện như: tổ chức chương trình "Sáng tạo trẻ - Chung tay bảo vệ môi trường", ra quân trồng cây, dọn dẹp vệ sinh môi trường hưởng ứng "Ngày Môi trường thế giới", tổ chức "Ngày thứ bảy tình nguyện - Chung tay giải quyết thủ tục hành chính cho người dân", thăm tặng quà cho hội viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1599

Tag: huyện đoàn bàu bàng , ngày thứ bảy tình nguyện , tình nguyện hè

Đánh giá bài viết: