Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tuyên truyền kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh

03-06-2022

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em vào sáng ngày 01/06/2022, Ban chỉ đạo các hoạt động Thanh thiếu nhi xã Hưng Hoà tổ chức Lễ Khai mạc hè năm 2022 tổ chức tuyên truyền kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và tuyên truyền luật trẻ em tại Trường THCS Quang Trung.

Đến dự buổi Lễ Khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Lê Hồng Phong - Bí thư Đoàn xã; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo; ông Lê Văn Trọng - Hiệu trường THCS Quang Trung cùng các thầy cô giáo và Đại úy Mai Hùng Hiếu - Phó Công an xã Hưng Hoà và 250 em học sinh đến từ Trường tiểu học Hưng Hoà và Trường THCS Quang Trung.

Tại buổi lễ, các em được nghe Đại uý Mai Hùng Hiếu và thầy Lê Khắc Ngần - Tổng phụ trách đội trường THCS Quang Trung tuyên truyền kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước và tuyên truyền luật trẻ em. Buổi tuyên truyền được rất nhiều em học sinh quan tâm và chú ý lắng nghe.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Hội Đồng Đội xã đã trao những phần quà cho những học sinh nghèo khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Một mùa hè nữa lại về. Hè là dịp để các em thiếu nhi, các bạn học sinh nghỉ ngơi thư giãn sau một năm học tập căng thẳng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, ôn lại kiến thức chuẩn bị hành trang cho năm học mới. Đây cũng là dịp mà các cấp, các ngành và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với thiếu nhi thông qua các hoạt động chăm lo thiết thực./.


KIM NHỚ - VĂN THỂ

Lượt truy cập: 1006

Tag: phổ biến pháp luật , xã hưng hòa , trường thcs quang trung

Đánh giá bài viết: