Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Tuyên truyền phổ biến giáo dục Pháp luật lưu động tại xã Long Nguyên

12-11-2020

CMSC Chiều ngày 9/11, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Bàu Bàng phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương, Công an huyện Bàu Bàng tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật lưu động cho gần 200 đại biểu ...

Chiều ngày 9/11, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Bàu Bàng phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương, Công an huyện Bàu Bàng tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật lưu động cho gần 200 đại biểu là tuyên truyền viên pháp luật, công chức Tư pháp – Hộ tịch, công chức Văn hóa – Xã hội, đoàn viên, hội viên và nhân dân xã Long Nguyên.

Tuyên truyền an toàn giao thông tại xã Long Nguyên.

Tuyên truyền an toàn giao thông tại xã Long Nguyên.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe tuyên truyền phổ biến về Luật luật giao thông đường bộ, Nghị định 100/2019 ngày 30/12/2019 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt thay thế cho Nghị định 46/2016 của Chính phủ và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2020, thông tin tình hình tai nạn giao thông trong cả nước, của tỉnh Bình Dương trong 9 tháng đầu năm 2020.... chương trình còn lồng ghép trả lời các câu hỏi có thưởng xoay quanh Nghị định 100 nhằm giúp công chức, viên chức và nhân dân dễ nắm bắt các quy định của pháp luật.

Trong thời gian qua, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật huyện Bàu Bàng đã có nhiều giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền pháp luật tạo để thu hút nhiều người nghe một cách hiệu quả, thiết thực, gần gủi, dễ hiểu… Qua hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật trong nhân dân, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành pháp luật giao thông. Góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, bảo vệ tính mạng, tài sản của chính mình và vì hạnh phúc của mỗi gia đình./.


HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 985

Tag: an toàn giao thông , xã long nguyên , văn minh đô thị , ngày pháp luật , luật giao thông đường bộ

Đánh giá bài viết: