Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

UBND huyện Bàu Bàng họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam

25-06-2018

Sáng 21/6/2018, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 93 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018).

Đến dự có ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số Sở, ban ngành tỉnh, các phóng viên, nhà báo trong tỉnh và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện tham dự.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của những người làm công tác báo chí trong tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện. Đây là nhân tố tích cực trong việc việc quảng bá hình ảnh, vùng đất và con người Bàu Bàng. 

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng cũng mong muốn đội ngũ những người làm báo của tỉnh và trung ương tiếp tục quan tâm, có nhiều bài viết hơn nữa về Bàu Bàng để huyện Bàu Bàng phát triển vững mạnh, toàn diện, sớm trở thành trung tâm công nghiệp - đô thị của tỉnh Bình Dương./.

BAN BIÊN TẬP