2019-06-06 00:00:00.0

Chiều ngày 4/6/2019, UBND huyện họp triển khai các biện pháp cấp bách xử lý, ngăn chặn dịch tả heo châu phi trên địa bàn.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện; chủ tịch, cán bộ thú ý 7/7 xã thị trấn tham dự.

Đại diện Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện thông qua các nội dung tại cuộc họp

Tại cuộc họp, đại diện Phòng Kinh tế và Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện đã thông qua các nội dung quan trọng như: dự thảo thành lập và phân công Ban Chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh tả heo châu phi huyện; thành lập tổ giám sát tiêu hủy heo nhiễm bệnh dịch tả heo châu phi…cũng tại cuộc họp, đại diện UBND các địa phương đã nêu lên khó khăn thuận lợi trong quá trình phòng chống nêu xảy dịch bệnh trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các địa phương không được chủ quan trong công tác phòng, chống dịch nếu xảy ra trên địa bàn; tăng cường công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, nếu xảy ra dịch cần báo ngay cho ban chỉ đạo các cấp kịp thời có phương án tiêu hủy để hạn chế lây lan dịch bệnh…/.

HOÀNG TÚ (ĐTT)