UBND tỉnh tổ chức phiên họp trực tuyến thường kỳ tháng 2-2021

Wed Mar 03 09:07:00 GMT+07:00 2021

CMSC Chiều ngày 2/3/2021, ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 2 nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội (KT-XH) tháng 2, triển khai nhiệm vụ tháng 3-2021.

Tham dự có các Phó Chủ tịch, Ủy viên UBND tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh và các sở, ban, ngành. Hội nghị được trực tuyến đến 9 điểm cầu các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

Tại điểm cầu huyện Bàu Bàng có ông Võ Thành Giàu – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các cơ quan phòng ban huyện.

Tại cuộc họp thông qua các nội dung: Báo cáo chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh và tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 02/202; Báo cáo kiểm điểm chỉ đạo, điều hành nhiệm kỳ 2016-2021 của UBND tỉnh; Chương trình làm việc tháng 3/2021 của UBND tỉnh; Quyết định quy định giá dịch vụ nghĩa trang, dịch vụ hỏa táng đối với các nhà tang lễ, nghĩa trang, cơ sở hỏa táng được đầu tư bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh; Đề án thực hiện thí điểm một số mô hình tăng trưởng xanh quy mô nhỏ trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu kết luận phiên họp, ông Nguyễn Hoàng Thao khẳng định, nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và dịch bệnh khác vẫn được tỉnh xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Toàn tỉnh nỗ lực nhiều hơn, quyết tâm cao hơn để hoàn thành mục tiêu phát triển KT-XH; tiếp tục quán triệt và kiên định thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, thiếu trách nhiệm, mất cảnh giác vừa thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trên tinh thần kiên trì, nhất quán với mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra đầu năm, ông Nguyễn Hoàng Thao yêu cầu phải đề cao hơn nữa trách nhiệm người đứng đầu các cấp, các ngành, địa phương trong việc giữ vững thành quả phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để thực hiện mục tiêu giữ vững địa bàn an toàn, ổn định trong trạng thái bình thường mới, thực hiện bằng được mục tiêu tăng trưởng và tăng thu ngân sách tương ứng với mục tiêu tăng trưởng.

KIM NHỚ

Tag: hội nghị trực tuyến