Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các Đoàn thể huyện tiếp tục đảm bảo công tác an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn huyện

20-10-2021

CMSC Chiều ngày 19/10/2021, Huyện Đoàn phối hợp cùng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện và các Đoàn thể huyện đến thăm, trao tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số, thanh niên công nhân và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Hưng và Hưng Hoà.

Tham dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nghĩa - UV.BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng lãnh đạo các Đoàn thể Chính trị - Xã hội huyện.

 

Theo đó tại mỗi nơi, các đồng chí đã thăm hỏi sức khoẻ, đời sống người dân và động viên bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn; đồng thời ghi nhận những đóng góp của mỗi cá nhân trong việc chung tay cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, góp phần đưa Bàu Bàng trở lại trạng thái bình thường mới.

 

 

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 300 phần quà cho các thanh niên công nhân, người dân và đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Các phần quà đều do các doanh nghiệp, đơn vị và nhà hảo tâm ủng hộ, chia sẻ với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Đây là hoạt động phối hợp mang ý nghĩa thiết thực mà Huyện Đoàn, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và các Đoàn thể Chính trị - Xã hội huyện phối hợp thực hiện nhằm tiếp thêm nguồn vật chất lẫn tinh thần để người dân an tâm, ổn định lao động sản xuất, sớm đưa Bàu Bàng về lại nhịp sống thường ngày./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 3880

Tag: huyện đoàn bàu bàng , xã hưng hòa , xã tân hưng , bảo trợ xã hội , ủy ban mttq vn

Đánh giá bài viết: