Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tặng nhà ở cho người có công tại huyện Bàu Bàng

05-09-2018

Sáng ngày 30/8, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ trao tặng nhà ở an sinh xã hội Becamex Bàu Bàng cho đối tượng có công trên địa bàn huyện Bàu Bàng và huyện đầu tiếng nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, 73 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Đến dự lễ trao nhà có ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh đã trao Quyết định tặng 4 căn nhà ở an sinh xã hội Becamex Bàu Bàng cho các đối tượng người có công khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Bàu Bàng và huyện Dầu Tiếng. Hai đối tượng được trao nhà ở an sinh xã hội đợt này của huyện Bàu Bàng là ông Nguyễn Hữu Ái - ngụ xã Hưng Hòa là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc màu da cam và ông Nguyễn Văn Hùng - ngụ xã Cây Trường II là con liệt sĩ. Hai đối tượng được trao nhà đều không có nhà, không có đất. Mỗi căn có tổng diện tích 30m2 với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, nằm ở vị trí thuận lợi, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở ổn định, từng bước chăm lo tốt cho các đối tượng chính sách.


Lãnh đạo tỉnh, huyện Bàu Bàng tại buổi lễ trao nhà ở xã hội cho các hộ có công với cách mạng

Cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, thời gian qua Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - CTCP luôn đồng hành với tỉnh Bình Dương và huyện Bàu Bàng trong công tác đền ơn đáp nghĩa và các hoạt động từ thiện xã hội với tổng kinh phí hỗ trợ 87 tỉ đồng. Riêng trong đợt này, đơn vị đã phối hợp cùng với Ủy ban MTTQ VN tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh lần lượt trao tặng 44 căn nhà ở an sinh xã hội Becamex, trị giá mỗi căn khoảng 120 triệu đồng cho các đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh./.

HỮU HOÀNG - LÊ MINH