Về một số lưu ý đối với người dân, trước khi thực hiện giao dịch dự án bất động sản.

2020-04-01 20:02:00.0

CMSC Để tránh thiệt hại cho người dân khi thực hiện giao dịch các dự án bất động sản trên địa bàn huyện; Chủ tịch UBND huyện có ý kiến như sau:

Hiện nay, trên một số trang mạng điện tử và tờ rơi có rao bán đất nền dự án Khu nhà ở Thành Phát City 1 tại xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng do Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển địa ốc Ba Thành Phát làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, qua rà soát dự án Khu nhà ở Thành Phát City 1 chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện dự án. Do đó, để tránh thiệt hại cho người dân khi thực hiện giao dịch các dự án bất động sản trên địa bàn huyện; Chủ tịch UBND huyện đã ký ban hành Văn bản số 925/UBND-KT ngày 26/3/2020 có nội dung chỉ đạo như sau:

Đến thời điểm hiện tại (tháng 3/2020) trên địa bàn huyện có 01 dự án Khu nhà ở được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai là Khu nhà ở nông thôn mới Huỳnh Gia Phát tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát làm chủ đầu tư  và 07 dự án Khu nhà ở được UBND tỉnh cho phép chủ đầu tư dự án chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở cụ thể như danh sách sau.

Tên dự án

Chủ đầu tư

Diện tích

Khu nhà ở thu nhập thấp Huỳnh Gia Phát

Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát

2,6

Lai Uyên

Khu nhà ở Đức Phát (khu A + Khu B)

Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn Đầu tư Đức Phát

Công ty Cổ phần

cao su Lộc Phát

Long Nguyên

Trên đây là một số lưu ý đối với người dân, trước khi thực hiện giao dịch dự án bất động sản trên địa bàn huyện./.

Tag: bất động sản , khu nhà ở , một số lưu ý