Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Về tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương năm học 2021-2022

04-06-2021

CMSC Căn cứ Kế hoạch số 87/KH-UBND ngày 02 tháng 6 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng về tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng năm học 2021-2022.

Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng thông báo tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) huyện Bàu Bàng năm học 2021 - 2022 với một số nội dung như sau:

Về hình thức, vị trí việc làm cần tuyển dụng:

1. Hình thức tuyển dụng

Thực hiện tuyển dụng theo hình thức xét tuyển.

2. Vị trí việc làm cần tuyển dụng

a) Tuyển dụng viên chức ngành GDĐT bao gồm cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, đảm bảo yêu cầu bộ môn, chuyên ngành đào tạo, trình độ đào tạo và số lượng vị trí việc làm theo chỉ tiêu biên chế được giao.

b) Vị trí việc làm cần tuyển dụng:

- Viên chức trực tiếp dạy lớp bao gồm giáo viên cấp học mầm non, giáo viên cấp học tiểu học, giáo viên cấp học trung học cơ sở.

- Viên chức khác bao gồm Công nghệ thông tin, Văn thư, Kế toán, Y tế.

Về đăng ký dự tuyển

1. Hồ sơ dự tuyển

Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu và kèm theo các loại giấy tờ hợp pháp có chứng thực sau: Bản photocopy văn bằng tốt nghiệp chuyên môn, nghiệp vụ; bản photocopy chứng chỉ tin học, ngoại ngữ (đối với người đăng ký dự tuyển vị trí việc làm Giáo viên môn Tiếng Anh, Văn thư, Y tế, Kế toán); bản photocopy hồ sơ, giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên được cơ quan, tổ chức cấp (nếu có).

Trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt và được Cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tính pháp lý của văn bằng.

Đối với các trường hợp đã có thời gian công tác tại các cơ sở giáo dục công lập nhưng chưa qua tuyển dụng, nộp thêm bản photocopy các quyết định hợp đồng, quyết định lương hiện hưởng và sổ Bảo hiểm xã hội có thể hiện quá trình công tác có đóng bảo hiểm xã hội.

2. Quy định về nộp Phiếu đăng ký dự tuyển

a) Người đăng ký dự tuyển nộp Phiếu đăng ký dự tuyển tại nơi tiếp nhận hồ sơ.

Mỗi người dự tuyển chỉ được nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển (ghi 01 hoặc 02 nguyện vọng). Chỉ tiếp nhận Phiếu đăng ký của người dự tuyển đã được cấp Bằng tốt nghiệp về chuyên môn. Người dự tuyển phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về nội dung khai trong Phiếu đăng ký dự tuyển và các loại giấy tờ kèm theo. Phiếu đăng ký dự tuyển và các loại giấy tờ kèm theo phải được bỏ vào 01 túi hồ sơ giấy (25cm x 35cm).

Đối với các trường hợp đang công tác trong quân đội, công an, doanh nghiệp nhà nước hoặc tổ chức, đơn vị khác (không thuộc hệ thống các cơ sở giáo dục công lập) phải có ý kiến bằng văn bản của đơn vị đang công tác đồng ý cho đăng ký dự tuyển và chuyển công tác về ngành GDĐT huyện Bàu Bàng nếu được trúng tuyển.

b) Người đăng ký dự tuyển phải thực hiện các yêu cầu và hướng dẫn của người nhận hồ sơ; phải bảo đảm tất cả các thông tin kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển là hoàn toàn đúng sự thật và có trách nhiệm kiểm tra các thông tin của mình trong danh sách đăng ký dự tuyển trước khi ký tên vào danh sách đăng ký.

c) Người đăng ký dự tuyển phải có trách nhiệm theo dõi, xem thông báo kết quả tuyển dụng và các thông báo khác tại Cổng thông tin điện tử Ủy ban nhân dân huyện Bàu Bàng trong suốt quá trình đăng ký dự tuyển như: Các loại danh sách; ngày, giờ, địa điểm kiểm tra sát hạch, chọn nhiệm sở, nhận quyết định phân công công tác; người dự tuyển được gọi triệu tập khi cần thiết trong quá trình tuyển dụng, …

d) Người đăng ký dự tuyển phải đảm bảo liên lạc được qua số điện thoại, thư điện tử (email) đã đăng ký trong Phiếu đăng ký dự tuyển; đối tượng được gọi triệu tập khi cần thiết trong quá trình xét duyệt phải có mặt đúng ngày, giờ, địa điểm theo yêu cầu của Hội đồng Tuyển dụng.

đ) Người đăng ký dự tuyển phải thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

e) Hồ sơ của người không trúng tuyển sẽ không trả lại.

3. Thời gian, địa điểm nhận Phiếu đăng ký dự tuyển

a) Thời gian: Từ ngày 07/6/2021 đến 16 giờ 00 ngày 07/7/2021 (trong giờ làm việc hành chính).

b) Địa điểm: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng, B3-22, Đường NC, Khu Công nghiệp Đô thị Bàu Bàng, khu phố Đồng Sổ, Thị Trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: (0274) 3516076.

CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG NĂM HỌC 2021-2022

Stt Cấp học Giáo viên Hành chính, phục vụ
Dạy lớp Nhạc Mỹ Thuật Thể dục Tiếng Anh Toán Văn Địa GDCD Kế toán Văn thư Y tế Công nghệ thông tin
1 Cấp Mầm non 15                 7 4 2  
2 Cấp Tiểu học 20 1 1 1           4 1 1 1
3 Cấp THCS 0 1 2 0 3 2 2 2 2 2 4 2 1
  Tổng Cộng 35 2 3 1 3 2 2 2 2 13 9 5 2

 

* Đính kèm thêm một số nội dung sau:

- Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển

- Danh mục tài liệu tham khảo kiểm tra, sát hạch kiến thức chung

- Tài liệu tham khảo phần sát hạch kiến thức chung (dung lượng lớn: 122MB)

 

Nội dung chi tiết, người đọc vui lòng tải ở phần tài liệu đính kèm bên dưới.

NỘI DUNG, CÁCH THỨC THỰC HIỆN KIỂM TRA, SÁT HẠCH VÒNG 2 ĐỐI VỚI NGƯỜI DỰ TUYỂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM HỌC 2021-2022.


BAN BIÊN TẬP

Tài liệu đính kèm: 236-tb_1.signed.pdf

Lượt truy cập: 3481

Tag: thông báo , tuyển dụng , ngành giáo dục

Đánh giá bài viết: