Xã Cây Trường II: thăm tặng quà chúc mừng lễ giáng sinh các cơ sở tôn giáo trên địa bàn năm 2021

2022-12-23 16:41:00.0

Chiều ngày 22/12/2021 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN cùng đại diện các ngành đoàn thể xã tổ chức đến thăm tặng quà và chúc mừng các Linh mục, Mục sư, các chức sắc chức việc tại Chi hội Tin Lành Cây Trường; Giáo xứ Cây Trường; điểm nhóm Tin Lành ấp Bà Tứ trên đạ bàn xã nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo xã, ông Trần Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã Cây Trường II đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó, đồng hành với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc trong việc vận động  các tín đồ, giáo  dân cùng thực hiện tốt các chủ trương , chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, phát huy khối đại đoàn kết  toàn dân tộc, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo” tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, góp phần vào sự phát triển  chung của địa phương trong thời gian tới, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong các hoạt động nhân dịp Lễ Giáng sinh sắp đến.

Để bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, Linh mục giáo xứ Cây Trường; Mục sư Chi hội Tin Lành Cây Trường và điểm nhóm Tin Lành ngụ ấp Bà Tứ đã cảm ơn đoàn đã đến thăm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tạo điều kiện để đồng bào có đạo thực hiện quyền tự do tín ngưỡng Tôn giáo, nguyện tích cực thực hiện tốt các hoạt động Tôn giáo ích đời, lợi đạo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, đặc biệt tuyên truyền thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong tình hình hiện nay./.

LỆ THU

Tag: xã cây trường ii