Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Cây Trường II trao quà cho gia đình chính sách và người già neo đơn

05-09-2020

CMSC Chiều ngày 4/9, UBND xã Cây Trường II phối hợp với Hội Bất động sản Trần Lâm tại khu Đô thị huyện Bàu Bàng tổ chức trao quà cho hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn của xã Cây Trường II.

Chiều ngày 4/9, UBND xã Cây Trường II phối hợp với Hội Bất động sản Trần Lâm tại khu Đô thị huyện Bàu Bàng tổ chức trao quà cho hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn của xã Cây Trường 2.

Hội bất động sản Trần Lâm trao quà cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, người già neo đơn trên địa bàn xã Cây Trường II.

Hội bất động sản Trần Lâm trao quà cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, người già neo đơn trên địa bàn xã Cây Trường II.

Tại chương trình 25 hộ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn đã được trao tặng mỗi hộ 1 phần quà gồm gạo, đường, sữa, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, nước tương… mỗi phần trị giá 300.000 đồng và trao tặng thêm 200.000 tiền mặt với tổng kinh phí là 12.500.000 đồng do Hội Bất động sản Trần Lâm tài trợ. Ngoài ra, Hội Bất động sản Trần Lâm còn trao số tiền 5.000.000 đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” của xã Cây Trường II. Qua chương trình nhằm chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ cho các đối tượng gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người gia neo đơn có hoàn cảnh của địa phương./.


HỮU HOÀNG (ĐTT)

Lượt truy cập: 3104

Tag: xã cây trường ii , bảo trợ xã hội , gia đình chính sách , quỹ vì người nghèo , hội bất động sản trẩn lâm

Đánh giá bài viết: