Xã Hưng Hòa khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017 và phát động ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân

2017-04-11 00:00:00.0

Sáng ngày 9/04/2017, xã Hưng Hòa tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ V năm 2017 và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Đến dự có Ông Võ Đạt Thành - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện; Ông Nguyễn Minh Thành -Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UBMTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã cùng hơn 300 vận động viên thuộc 6 đoàn của 6 ấp trên địa bàn xã tham dự.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đại hội thể dục thể thao xã Hưng Hòa lần thứ V năm 2017 có 8 môn thi đấu gồm: Cờ tướng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, thể dục dưỡng sinh, đẩy gậy và kéo co. Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Đông đảo các đội đến tham gia và cổ vũ

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị./.