Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Lai Hưng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng và tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020

21-10-2020

CMSC Sáng ngày 20-10-2020, tại Đảng ủy xã Lai Hưng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng, Hội Nông dân Việt Nam, hội LHPN Việt Nam, 64 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và tổng kết phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.

Đến dự có đồng chí Võ Thị Kim Nghĩa – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ – Bí thư huyện Đoàn.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm công tác Dân vận của Đảng, công tác Nông dân, công tác Phụ nữ; nêu bật những thành tích vẻ vang của công tác Dân vận trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Kế thừa và phát huy truyền thống công tác Dân vận của Đảng, thời gian qua, phong trào thi đua “Dân vận khéo” đã được cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận, đoàn thể quan tâm thực hiện. Các mô hình “Dân vận khéo” đã phát huy hiệu quả thiết thực trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân về công tác dân vận trong tình hình mới; khơi dậy được nhiều việc làm thiết thực có ý nghĩa trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân, góp phần đưa các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các chương trình, dự án phát triển kinh tế, các chính sách an sinh xã hội, các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua đi vào cuộc sống.

 

 

Nhân dịp này, Đảng ủy xã Lai Hưng đã khen thương cho 10 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận, 2 đồng chí được tặng  Kỷ niệm chương “vì giai cấp nông dân Việt Nam”.


KIM NHỚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 1495

Tag: xã lai hưng , ngày truyền thống , dân bận khéo

Đánh giá bài viết: