Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Lai Hưng tổ chức lễ tri ân mạnh thường quân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

16-01-2022

Sáng ngày 14/01, UBND xã Lai Hưng đã long trọng tổ chức lễ tri ân mạnh thường quân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tham dự buổi lễ có ông Bạch Văn Nhân – Trưởng Ban tuyên Giáo-Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Bàu Bàng; ông Phan Quốc Tuấn – Trưởng Phòng Quản lý Đô thị huyện; lãnh đạo địa phương và MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã.

 Trong năm vừa qua, khi đợt dịch thứ 4 bùng phát, diễn biến vô cùng phức tạp đã gây ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động của địa phương, đời sống, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn xã gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là trong thời gian giãn cách xã hội; với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp trên, đòi hỏi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị của địa phương, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân cùng chung tay tham gia vào công tác phòng, chống dịch và từng bước cũng đã đưa địa phương trở lại hoạt động bình thường mới như hiện nay, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, đời sống nhân dân ngày càng ổn định hơn. Để đạt được những kết quả trên là nhờ sự đồng lòng của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của nhân dân, đặc biệt là sự chung tay, góp sức không nhỏ của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân đã chia sẽ những khó khăn cùng địa phương và nhân dân xã nhà vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

Dịp này, UBND xã đã trao quyết định tri ân cho 16 tập thể và 58 cá nhân đã có những đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thông qua buổi lễ nhằm ghi nhận, tri ân các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân trong việc tham gia hỗ trợ chống dịch trên địa bàn xã. Đồng thời tiếp tục phát huy mặt tích cực và trách nhiệm cộng đồng trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm đời sống nhân dân, vừa kiểm soát dịch bệnh hiệu quả./.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 1667

Tag: covid-19 , xã lai hưng , mạnh thường quân , phòng chống dịch , công tác khen thưởng

Đánh giá bài viết: