Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Lai Uyên tổ chức lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018

11-06-2018

Ngày 05/6/2018, Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi xã Lai Uyên đã tổ chức Lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và tổ chức ngày hội thiếu nhi năm 2018.

Tham gia buổi Lễ khai mạc hè có 20 đại biểu là thành viên Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi xã Lai Uyên, các ngành đoàn thể xã Lai Uyên và 150 em học sinh. Theo kế hoạch, hè năm 2018 Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi xã Lai Uyên sẽ tổ chức cho các em học sinh Trường Tiểu học Lai Uyên A, Trường tiểu học Lai Uyên B và Trường Trung học cơ sở Lai Uyên sinh hoạt hè vào ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi xã Lai Uyên sẽ tổ chức cho các em học sinh chơi các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động, tuyên truyền ý nghĩa ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước ngày 5/6, chủ quyền biển đảo Việt Nam, ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và tuyên truyền pháp luật. Ngoài ra, còn hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ năng sơ cấp cứu, phòng chống bệnh tay chân miệng và kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Tổ chức cho các em thăm tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tổ chức cho các em du khảo về nguồn, tìm hiểu lịch sử cách mạng của quê hương, đất nước và đặc biệt là tổ chức phụ đạo cho các em học sinh yếu, kém. 

Tại buổi Lễ khai mạc hè, Ban Chỉ đạo các hoạt động thanh thiếu nhi xã Lai Uyên đã tặng 15 phần quà cho học sinh nghèo hiếu học, mỗi phần quà trị giá 300.000đ gồm cặp và vở, dịp này các em còn được xem biểu diễn văn nghệ và chơi các trò chơi dân gian.

BAN BIÊN TẬP