Xã Lai Uyên tổ chức thăm chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất

2018-02-09 00:00:00.0

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất, ngày 08/02/2018, Lãnh đạo Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Lai Uyên đã tổ chức thăm, chúc Tết và tặng quà Giáo xứ Lai Uyên, Chùa Phước Hội, Điểm nhóm Tin Lành Lai Uyên và Chùa Hội Quan.

Tại Giáo xứ Lai Uyên, Chùa Phước Hội, Điểm nhóm Tin Lành Lai Uyên và Chùa Hội Quan, Lãnh đạo xã Lai Uyên đã hỏi thăm công tác tổ chức Lễ bước sang năm mới và các hoạt động động chăm lo cho Phật tử, Giáo dân của Giáo xứ Lai Uyên, Chùa Phước Hội, Điểm nhóm Tin Lành Lai Uyên và Chùa Hội Quan, đồng thời  tặng quà và  chúc Tết các vị chức sắc, toàn thế phật tử,  giáo dân, đón Tết nguyên đán Mậu Tuất vui tươi, an lành, hạnh phúc năm 2018 được nhiều sức khỏe, thành đạt trong công việc và trong cuộc sống . Các vị chức sắc Giáo xứ Lai Uyên, Chùa Phước Hội, Điểm nhóm Tin Lành Lai Uyên đã cảm ơn lãnh đạo xã Lai Uyên và chúc Lãnh đạo xã Lai Uyên, cán công chức xã Lai Uyên đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, công tác tốt, hoàn thanh kế hoạch năm 2018, xây dựng xã Lai Uyên ngày càng khang trang, giàu đẹp.

Dịp này Lãnh đạo xã Lai Uyên cũng đề nghị Giáo xứ Lai Uyên, Chùa Phước Hội, Điểm nhóm tin lành Lai Uyên và Chùa Hội Quan hướng dẫn, tổ chức nhiều hoạt động vui Xuân, đón Tết nhằm  giúp Phật tử, Giáo dân được đón một mùa Xuân vui tươi, tiết kiệm, an lành, hạnh phúc .