Xã Long Nguyên tặng 100 phần quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19

2020-05-06 16:52:00.0

CMSC Sáng ngày 6-5, UBND xã Long Nguyên tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19.

Sáng ngày 6/5, UBND xã Long Nguyên tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19. Dự và trao quà có ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và xã hội, Huyện Đoàn Bàu Bàng và lãnh đạo địa phương.

Tại buổi trao quà UBND xã Long Nguyên đã tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng gồm 10 kg gạo, nước mắm, nước tương, dầu ăn, đường, bột ngọt... với tổng giá trị đợt trao quà là 30.000.000 đồng do thầy Thích Nguyên Thành tại tỉnh Đồng Nai tài trợ.

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng và xã Long Nguyên, Nhà tài trợ trao quà cho các hộ khó khăn bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 tại xã Long Nguyên

Từ ngày dịch bệnh COVID-19 xảy ra, xã Long Nguyên đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động, người bán vé số bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19 gây ra như trao tặng quà, nhu yếu phẩm, tiền mặt, phát khẩu trao miễn phí… với tổng trị giá hơn 100.000.000 đồng, chỉ đạo các đoàn thể xã “Đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà” tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)

Tag: covid-19 , xã long nguyên , thầy thích nguyên thành , phòng chống dịch