Xã Long Nguyên tổ chức Lễ ra quân phối hợp thực hiện công tác Dân vận trên địa bàn xã năm 2022

2022-07-22 16:28:00.0

Nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), đây chính là dịp để tri ân, tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, Mẹ VNAH, người có công với cách mạng đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sáng ngày 21/7/2022; Khối vận xã Long Nguyên tổ chức Lễ ra quân phối hợp thực hiện công tác Dân vận trên địa bàn xã Long Nguyên năm 2022, tham gia lễ ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể, lực lượng Công an, Quân sự xã đến thăm hỏi, động viên, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và tặng 05 phần quà cho 05 gia đình TBLS, gia đình có công với cách mạng, mẹ VNAH mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Đến thăm và tặng quà các gia đình, các đồng chí trong đoàn đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công, mẹ VNAH đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương./.

KIM NHỚ

Tag: xã long nguyên , văn minh đô thị , gia đình chính sách