Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Xã Tân Hưng tiếp tục tặng gạo, nhu yếu phẩm cho hộ khó khăn, công nhân ở trọ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

19-08-2021

CMSC Tiếp tục thực hiện việc chăm lo cho người lao động trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Sáng ngày 18/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hưng phối hợp ban lãnh đạo các ấp trên địa bàn xã trao tặng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho công nhân, người lao động ở trọ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn xã.

Theo đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hưng phối hợp cùng UBND, các ban, ngành đoàn thể xã tổ chức trao 100 phần quà, mỗi phần gồm: gạo, mì tôm, bún, hạt nêm, đường… cho 100 công nhân lao động đang ở trọ trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn xã Tân Hưng. Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hưng đã phối hợp trao 450 phần rau, củ quả cho 450 công nhân lao động ở trọ và hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Ủy ban MTTQ VN xã Tân Hưng tặng quà cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Ủy ban MTTQ VN xã Tân Hưng tặng quà cho các đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tính đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hưng đã phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể xã đã vận động và tổ chức 15 đợt trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn, khu cách ly, lực lượng làm nhiệm vụ tuyến đầu và công nhân ở các khu nhà trọ trên địa bàn xã với tổng số 13.589kg gạo; 411 thùng mì; 2.131kg rau, củ, quả; khẩu trang y tế; nước sát khuẩn và nhiều phần quà khác như: trứng, sữa, bún, thịt heo, thịt gà, hạt nêm, đường,…để chăm lo, hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và những người bị ảnh hướng bởi dịch bệnh Covid-19.

Trong thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hưng sẽ tiếp tục phối hợp cùng các ban, ngành đoàn thể xã tiếp tục vận động lương thực, thực phẩm; nhu yếu phẩm thiết yếu từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để hỗ trợ người lao động và người dân gặp khó khăn trong thời gian thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã. Để bà con an tâm tư tưởng, ổn định cuộc sống, để cùng với địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; giữ vững xã “Vùng xanh” trong tình hình mới./.


HỮU HOÀNG – THANH ĐÌNH

Lượt truy cập: 776

Tag: xã tân hưng , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , ủy ban mttq vn , phòng chống dịch , giãn cách xã hội

Đánh giá bài viết: