Xã Trừ Văn Thố tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm ngày Quốc tế người cao tuổi

2015-10-01 00:00:00.0

Ngày 1/10/2015, hội người cao tuổi xã Trừ văn Thố đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm ngày quốc tế người cao tuổi. Đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể của xã cùng hơn 80 cụ hội viên người cao tuổi của xã đã đến dự lễ.

Tại buổi lễ, các đại biểu và hội viên người cao tuổi đã được ôn lại truyền thống ngày thành lập quốc tế người cao tuổi và những chính sách của Đảng và nhà nước đối với người cao tuổi Việt Nam trong thời gian qua.

Dịp này BCH hội người cao tuổi của xã cũng đã trao 57 bằng mừng thọ của trung ương hội người cao tuổi Viêt Nam cho các cụ tròn 70, 75, 80, 85, và 90 tuổi của xã, đồng thời trao quà của UBND huyện Bàu Bàng cho 02 cụ tròn 90 tuổi mỗi cụ 1 phần quà gồm đường sữa, trà bánh trị giá 300 ngàn đồng và tiền mặt là 500 ngàn đồng. Ngoài ra UBND xã cũng đã tặng cho 55 cụ từ 70 đến 85 tuổi mỗi cụ 1 phần quà gồm đường sữa, bánh kẹo trị giá 100 ngàn đồng và tiền mặt 200 ngàn đồng- Cũng tại buổi lễ này hội người cao tuổi của xã cũng đã tổ chức một chương trình văn nghệ, thơ ca và biểu diễn thể dục dưỡng sinh trong không khí vui tươi và đầm ấm./.

HUY PHÚC