CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Bàu Bàng vượt chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2024
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 30
Sáng ngày 19/9/2024, Hội Chữ thập đỏ huyện Bàu Bàng phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức đợt HMTN lần thứ 5 năm 2024.

anh tin bai

Đợt hiến máu đã thu hút 270 người đăng ký hiến máu, qua khám sàng lọc, có 223 người đủ điều kiện hiến máu đã hiến 250 đơn vị máu, mỗi đơn vị máu là 350ml.

Năm 2024, huyện Bàu Bàng được gia chỉ tiêu 1.600 đơn vị máu; qua 5 đợt vận động hiến máu Ban vận động HMTN huyện Bàu Bàng đạt 1.793/1.600 đơn vị máu, chiếm tỉ lệ 112% vượt chỉ tiêu được giao.

anh tin bai

Để đạt được kết quả trên chính là sự phối hợp chặt chẽ của các thành viên BCĐ VĐ HMTN xã, thị trấn, các ban ngành, đoàn thể từ huyện đến xã. Bên cạnh đó còn được sự đồng thuận hưởng ứng và tích cực tham gia của đông đảo của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, công an huyện và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét