CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Đoàn xã Long Nguyên ra mắt Câu lạc bộ bi sắt
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 23
Ngày 22/9/2024, Đoàn xã, Ủy ban hội LHTN Việt Nam xã Long Nguyên tổ chức ra mắt Câu lạc bộ bi sắt xã Long Nguyên năm 2024.

anh tin bai

Tại lễ ra mắt, Hội LHTN Việt Nam xã đã công bố quyết định thành lập và chúc mừng Ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Câu lạc bộ bi sắt gồm 8 thành viên là hội viên từ các chi đoàn trên địa bàn xã có cùng sở thích môn bi sắt và tinh thần tự nguyện chấp hành quy chế của câu lạc bộ và sự điều hành của Ban chủ nhiệm, cùng với sự quản lý trực tiếp của Hội LHTN Việt Nam xã.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ ra mắt, Hội LHTN Việt Nam xã đã tổ chức cho các chi đoàn giao lưu, với chất lượng chuyên môn được đánh giá đồng đều, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, dành nhau từng điểm số.

anh tin bai

Câu lạc bộ được thành lập giúp kết nối, tạo sân chơi và đẩy mạnh công tác đoàn kết, tập hợp đoàn viên, hội viên, TNCN trên địa bàn xã. Từ đó, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho thanh thiếu niên, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao của xã nhà ngày càng phát triển.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét