CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 36
Sáng ngày 19/9/2024, Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Sáng kiến, giải pháp xây dựng Tổ chức Hội vững mạnh” năm 2024.

Đến dự có bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; ông Nguyễn Văn Đăng – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và 21 thí sinh là các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Thường vụ, Chi hội trưởng Hội Liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn và cổ động viên đến từ 7 cơ sở Hội trực thuộc.

anh tin bai

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện phát biểu tại hội thi

Hội thi được diễn ra với 2 phần thi, phần thứ nhất các thí sinh viết bài dự thi với nội dung trình bày về “Sáng kiến, giải pháp xây dựng tổ chức Hội vững mạnh” và nộp về ban tổ chức; phần thi thứ hai là thi trắc nghiệm các thí sinh làm bài thi với 30 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài thi trong vòng 20 phút.

Kết quả, chị Dương Thị Sơn Ca –  thị trấn Lai Uyên xuất sắc đạt giải nhất; giải nhì thuộc về chị Lê Thị Thơm – xã Tân Hưng và chị Phạm Thị Hải – xã Hưng Hòa; giải ba thuộc về chị Vũ Thị Thơm – xã Cây Trường II và chị Nguyễn Diệu Ánh – xã Trừ Văn Thố. Ngoài ra, BTC còn trao các giải khuyến khích cho các chị có thành tích cao.

anh tin bai

Bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện trao giải nhất cho chị Dương Thị Sơn Ca –  thị trấn Lai Uyên

anh tin bai

Ban giám khảo trao giải cho các thí sinh có thành tích cao

Hội thi, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các đồng chí cán bộ Hội trong việc phát huy vai trò của tổ chức Hội. Tích cực hỗ trợ phụ nữ ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội; nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ của tổ chức Hội, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của hội viên, phụ nữ trong huyện. Khuyến khích và tôn vinh các sáng kiến, giải pháp sáng tạo nhằm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, hiệu quả. Góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Hội; Đồng thời là dịp để các chị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau về kiến thức và kỹ năng trong công tác vận động tập hợp hội viên, phụ nữ, phát huy tính năng động, sáng tạo của hội trong đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm thu hút ngày càng đông đảo hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét