CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Lễ ra mắt Tổ hợp tác trồng bưởi da xanh tại xã Long Nguyên
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 27
Ngày 20/9/2024, Hội Nông dân xã Long Nguyên tổ chức Lễ ra mắt Tổ Hợp tác trồng bưởi da xanh. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Thanh Bình Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ông Huỳnh Văn Lâm – Giám đốc Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; đồng chí Phạm Ngọc Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các thành viên trong Tổ Hợp tác.

anh tin bai

Tổ Hợp tác trồng bưởi da xanh gồm có 8 thành viên. Đây cũng là một trong những mô hình xây dựng theo chuỗi giá trị, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thực hiện Đề án cơ cấu cây trồng chủ lực theo định hướng của huyện.

Tại Lễ ra mắt, các thành viên đã tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo Quy chế hoạt động của Tổ, đồng thời kiến nghị cấp ủy, chính quyền quan tâm tạo điều kiện để các thành viên được vay nguồn vốn ưu đãi với lãi suất thấp, liên kết tiêu thụ sản phẩm, tiếp cận khoa học kỹ thuật … nhằm phát triển trồng cây ăn quả an toàn trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét