CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

Long Nguyên: Bàn giao nhà đại đoàn kết cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 45
Sáng ngày 20/9, UBND xã Long Nguyên đã tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho 2 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

anh tin bai

Tham dự lễ có ông Võ Thành Giàu – PBT, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Thắng – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện, ông Nguyễn Cảnh Thành – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Hùng (nhà tài trợ), cùng lãnh đạo Đảng ủy –HĐND – UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Long Nguyên.

Căn nhà thứ nhất được sửa chữa cho hộ bà Nguyễn Thị Năm, ngụ

anh tin bai

ấp Mương Đào, xã Long Nguyên. Để có ngôi nhà khang trang như ngày hôm nay, UBMTTQ Việt Nam xã đã khảo sát và  phối hợp, tổ chức sửa chữa nhà đại đoàn kết với số tiền 45.000.000 đồng. Kinh phí trích từ Quỹ Vì người nghèo của xã.

anh tin bai

Căn nhà thứ 2 được trao cho hộ bà Đoàn Thị Ngàn, ngụ ấp Sa Thêm, xã Long Nguyên, căn nhà thuộc loại công trình cấp IV, với diện tích 54,18m2, kết cấu nhà lợp tôn, lát gạch men, sơn nước, gắn trần nhà la phông với kinh phí 100.000.000 đồng từ nguồn vốn xã hội hóa (do công ty TNHH Hoàng Hùng – Lai Uyên tài trợ).

anh tin bai

Tại buổi trao nhà, lãnh đạo huyện, xã, ban lãnh đạo ấp đã trao tặng những phần quà góp phần giúp gia đình ổn định cuộc sống. Với mục tiêu thực hiện hiệu quả Phong trào thi đua “Vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau”, giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã và bảo đảm an sinh xã hội ở địa phương. Phong trào xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Long Nguyên nói riêng và huyện Bàu Bàng nói chung là nghĩa cử cao đẹp, phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” trong cộng đồng, qua đó củng cố niềm tin vững chắc của nhân dân đối với các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./

Việt Thuận

Đánh giá - Nhận xét