CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÀU BÀNG

PEOPLE'S COMMITTEE OF BAU BANG

Xã Trừ Văn Thố tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả sau bão số 3
Cỡ chữ: A+ A A- In bài viết: 🔼Tăng tương phản 🔽Giảm tương phản
Lượt xem: 48
Sáng ngày 20/9/2024, UBMTTQ Việt Nam xã Trừ Văn Thố tổ chức tiếp nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả sau bão số 3.

Tại chương trình, bà Lê Thị Giang Linh đại diện Công ty TNHH chế biến gỗ Triệu Phát đã trao số tiền 33.100.000đ ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả sau bão. Số tiền trên được cty phát động Ban lãnh đạo, cán bộ, công nhân công ty Hoàng Thông và Triệu Phát ủng hộ.

anh tin bai

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam với tinh thần “Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra”, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trừ văn Thố tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các tôn giáo, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trong xã tiếp tục phát huy tinh thần "tương thân tương ái", bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.

KIM NHỚ

Đánh giá - Nhận xét