Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Cây Trường II

People's Committee of Cay Truong II

LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XÃ CÂY TRƯỜNG II NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TBLS (27/7/1947 - 27/7/2023)

25-07-2023

CMSC Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Sáng ngày 25/7/2023 đại diện lãnh đạo huyện có ông Nguyễn Văn Lập - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Trần Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND xã; ông Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch UBND xã Cây Trường II đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho 04 gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện đoàn ông Nguyễn Văn Lập - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sỹ, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời cũng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này đại diện lãnh đạo huyện, xã đã trao tặng 04 phần gồm tiền mặt và quà cho 04 gia đình chính sách với tổng số tiền: 14.000.000đ.

Đoàn thăm và tặng quà hộ ông Lê Văn Nhuần ấp Suối Cạn

Các gia đình đã đón nhận những tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, gia đình người có công trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo huyện, xã, bày tỏ sự quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong cuộc sống và phong trào tại địa phương.


Lệ Thu