Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Cây Trường II

People's Committee of Cay Truong II

UBND XÃ CÂY TRƯỜNG II HỌP MẶT KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TBLS ( 27/7/1947 - 27/7/2023)

27-07-2023

CMSC Trong không khí cùng toàn Đảng toàn quân cả nước thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “ Đền ơn đáp nghĩa”, sáng ngày 27 /7/2023 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Cây Trường II long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt Sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Đến tham dự buổi họp mặt có đ/c Trần Văn Hưng - Bí thư đảng ủy - CT. HĐND xã, đ/c Nguyễn Văn Sang - Chủ tịch UBND xã các đ/c lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã và các đ/c lão thành cách mạng, các đại biểu là thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày, người có công giúp đỡ cách mạng, thân nhân liệt sỹ đang hưởng trợ cấp tại địa phương.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã đến làm lễ dâng hương dâng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ xã, đồng thời được nghe đ/c Trương Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND xã ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, ý nghĩa ngày TBLS 27/7, và bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc của toàn đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung và Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cây Trường II nói riêng, trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công là nguồn lực tinh thấn quý báu, tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Cây Trường II đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Trao quà cho các đối tượng chính sách

Cũng tại buổi họp mặt đại diện lãnh đạo UBND xã đã giấy khen cho 03 gia đình công dân cách mạng kiểu mẫu, đồng thời trao tặng 65 phần quà cho gia đình chính sách khó khăn bệnh tật với số tiền: 36.300.000đ./.


Lệ Thu