Page_Body Page_Body

People's Committee of Hung Hoa

Nested Portlets Nested Portlets

Ds News Ds News

XÃ HƯNG HOÀ: PHỐI HỢP CÙNG MẠNH THƯỜNG QUÂN TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ ĐỐI TƯỢNG BẢO TRỢ XÃ HỘI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

13/01/2023

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xã Hưng Hòa phối hợp cùng BLĐ ấp 4 và ấp 5 trên địa bàn xã thăm, tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2023.

13/01/2023

Hội nghị tổng kết Công an xã năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

13/01/2023

Xã Hưng Hoà: Chăm lo Tết cho hộ có hoàn cảnh khó khăn và người dân tộc thiểu số dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

13/01/2023

XÃ HƯNG HOÀ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HƯNG HOÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023.

12/01/2023

Đảng ủy xã Hưng Hoà: Tổ chức tổng kết công tác Đảng bộ năm 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

11/01/2023

Xã Hưng Hòa: Chương trình “Tết nhân ái – Xuân Qúy Mão năm 2023”

10/01/2023

Xã Hưng Hòa: Chương trình “Tết nhân ái – Xuân Qúy Mão năm 2023”
Đoàn lãnh đạo xã Hưng Hòa thăm tặng quà các Đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023.

10/01/2023

Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và UB. MTTQ VN huyện Bàu Bàng cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và UB. MTTQ VN xã Hưng Hòa thăm tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023.

10/01/2023

Xã Hưng Hòa: Đoàn thanh niên xã Hưng Hòa chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Chào mừng xuân Quý Mão năm 2023.

08/01/2023

Ds News Ds News

Xã Hưng Hoà: Sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp vận động, tập hợp cựu quân nhân tham ra sinh hoạt Câu lạc bộ Cựu quân nhân.

23/05/2024

XÃ HƯNG HOÀ: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG HOÀ.

22/05/2024

Xã Hưng Hoà: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - UB. MTTQ xã Hưng Hoà thăm, chúc mừng chùa Nghĩa Hoà nhân dịp lễ Phật Đản năm 2024.

22/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn xã Hưng Hòa phối hợp tổ chức chương trình ký kết phối hợp .

18/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn xã Hưng Hòa phối hợp tổ chức chương trình ký kết phối hợp .
Xã Hưng Hoà: UB.MTTQ VN xã tổ chức “ Trồng cây nhớ Bác” chào mừng 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

16/05/2024

XÃ HƯNG HOÀ: HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ MẪU GIÁO TRƯỜNG MẦM NON HƯNG HOÀ THAM QUAN BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ HƯNG HOÀ

16/05/2024

Xã Hưng Hoà: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã.

10/05/2024

Xã Hưng Hòa: Ra quân thiết lập lại trật tự xây dựng, trật tự ATGT và các hộ dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn xã.

10/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

08/05/2024

UBND xã Hưng Hòa triển khai kế hoạch thu thập, cập nhật, tổng hợp thông tin về người lao động thực hiện theo mô hình 15 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

08/05/2024

dsvanbanphapquy_home dsvanbanphapquy_home