Page_Body Page_Body

People's Committee of Hung Hoa

Nested Portlets Nested Portlets

Ds News Ds News

XÃ HƯNG HOÀ: BAN CHỈ ĐẠO 138 HUYỆN BÀU BÀNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH GIẢI QUYẾT TÌNH HÌNH AN NINH TRẬT TỰ XÃ HƯNG HÒA NĂM 2024.

19/04/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn xã Hưng Hòa tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy xã với đoàn viên thanh niên.

18/04/2024

THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN GIÁM SÁT VÊ CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ GẮN VỚI CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGHỀ, GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM CHO THANH NIÊN XUẤT NGỦ TRÊN ĐỊA BAN HUYỆN GIAI ĐOẠN 2021-2023

17/04/2024

Lãnh đạo huyện Bàu Bàng và lãnh đạo xã Hưng hòa thăm hỏi, tặng quà người khuyết tật nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4 tại xã Hưng Hòa.

16/04/2024

Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hưng Hoà, Công an xã Hưng Hoà tổ chức thăm, tặng quà, động viên chiến sĩ nghĩa vụ CAND đang huấn luyện.

14/04/2024

Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã Hưng Hoà: Tổ chức thăm động viên chiến sĩ mới tại trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân.

06/04/2024

Xã Hưng Hoà: Khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề “Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở” dành cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã Hưng Hòa năm 2024.

03/04/2024

XÃ HƯNG HÒA: ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HƯNG HÒA VỚI CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HƯNG HÒA LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 – 2029.

18/03/2024

XÃ HƯNG HÒA: ĐOÀN XÃ HƯNG HÒA RA QUÂN NGÀY NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2024.

17/03/2024

XÃ HƯNG HÒA: ĐOÀN XÃ HƯNG HÒA RA QUÂN NGÀY NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2024.
Xã Hưng Hoà Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

16/03/2024

Ds News Ds News

Xã Hưng Hòa: Hội nông dân xã Hưng Hòa tổ chức lễ bế giảng lớp Tập huấn “Kỹ thuật tạo dáng bonsai và cây cảnh năm 2023”

17/08/2023

Xã Hưng Hòa: Hội CCB xã Hưng Hòa phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã thăm hỏi tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và ốm đau trên địa bàn xã.

16/08/2023

Xã Hưng Hoà: Tích cực ra quân tình nguyện, xung kích trong việc hỗ trợ hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh mức 2 VNelD.

13/08/2023

Xã Hưng Hoà: Tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật tạo dáng Bonsai và chăm sóc cây cảnh năm 2023.

11/08/2023

Đảng ủy xã Hưng Hoà tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng - Chính quyền và MTTQ Việt Nam xã năm 2023.

10/08/2023

dsvanbanphapquy_home dsvanbanphapquy_home