Page_Body Page_Body

People's Committee of Hung Hoa

Nested Portlets Nested Portlets

Ds News Ds News

Xã Hưng Hòa: Hội nông dân xã Hưng Hòa tổ chức lễ bế giảng lớp Tập huấn “Kỹ thuật tạo dáng bonsai và cây cảnh năm 2023”

17/08/2023

Xã Hưng Hòa: Hội CCB xã Hưng Hòa phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ xã thăm hỏi tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và ốm đau trên địa bàn xã.

16/08/2023

Xã Hưng Hoà: Tích cực ra quân tình nguyện, xung kích trong việc hỗ trợ hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản định danh mức 2 VNelD.

13/08/2023

Xã Hưng Hoà: Tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật tạo dáng Bonsai và chăm sóc cây cảnh năm 2023.

11/08/2023

Đảng ủy xã Hưng Hoà tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng - Chính quyền và MTTQ Việt Nam xã năm 2023.

10/08/2023

Xã Hưng Hòa: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện Bàu Bàng tiếp xúc cử tri tại xã Hưng Hòa.

09/08/2023

ĐẢNG UỶ XÃ HƯNG HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023.

07/07/2023

Đảng bộ xã Hưng Hòa: Công bố Quyết định thành lập Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Hưng Hòa.

07/07/2023

Ban chỉ huy quân sự xã Hưng Hoà sơ kết thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

06/07/2023

Xã Hưng Hòa: Hội đồng nhân dân xã Hưng Hoà tổ chức kỳ họp thứ sáu HĐND xã Hưng Hòa nhiệm kỳ 2021-2026.

30/06/2023

Ds News Ds News

Xã Hưng Hòa: HĐND xã Hưng Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024.

28/06/2024

Xã Hưng Hoà: Lãnh đạo huyện và lãnh đạo xã thực hiện mô hình “Gần dân, sát việc” làm theo tư tưởn, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

27/06/2024

Xã Hưng Hoà: Tổ chức lễ ra quân hưởng ứng “tháng cao điểm phòng, chống ma túy” năm 2024.

26/06/2024

Xã Hưng Hòa: Nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.

25/06/2024

Xã Hưng Hòa: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ ấp 3 xã Hưng Hòa – huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương.

23/06/2024

Xã Hưng Hòa: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ xã Hưng Hòa.

22/06/2024

Xã Hưng Hòa: Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ xã Hưng Hòa.
XÃ HƯNG HÒA: ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH BÌNH DƯƠNG, HUYỆN BÀU BÀNG TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ HƯNG HOÀ.

18/06/2024

Xã Hưng Hoà: UB.MTTQ xã Hưng Hoà ra mắt mô Phong trào đoàn kết sáng tạo ”Vườn hoa Đại Đoàn Kết” tại văn phòng ấp 2 xã Hưng Hoà.

08/06/2024

Xã Hưng Hòa: Hội Người cao tuổi xã Hưng Hòa tổ chức kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.

07/06/2024

Xã Hưng Hoà: Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

01/06/2024

Xã Hưng Hoà: Khai mạc hè và phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2024.

dsvanbanphapquy_home dsvanbanphapquy_home

Hiển thị cấu hình site Hiển thị cấu hình site