Page_Body Page_Body

People's Committee of Hung Hoa

Nested Portlets Nested Portlets

Ds News Ds News

Đoàn lãnh đạo xã Hưng Hoà thăm chùa và phật tử nhân lễ Vu Lan năm 2022.

11/08/2022

Đoàn lãnh đạo xã Hưng Hoà thăm chùa và phật tử nhân lễ Vu Lan năm 2022.
Thông báo về lịch làm căn cước công dân gắn chíp và cấp tài khoản định danh điện tử.

06/08/2022

Chung sức vì nhân đạo “Chữ thập đỏ, vì mọi người ở mọi nơi”.

05/08/2022

Chung sức vì nhân đạo “Chữ thập đỏ, vì mọi người ở mọi nơi”.
Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Hoà thuộc Đảng bộ xã Hưng Hoà.

04/08/2022

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Hưng Hoà thuộc Đảng bộ xã Hưng Hoà.
TỔ 6 THỰC HIỆN MÔ HÌNH “GẦN DÂN, SÁT DÂN” - LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.

30/07/2022

Ds News Ds News

Xã Hưng Hoà: Sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp vận động, tập hợp cựu quân nhân tham ra sinh hoạt Câu lạc bộ Cựu quân nhân.

23/05/2024

XÃ HƯNG HOÀ: TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯNG HOÀ.

22/05/2024

Xã Hưng Hoà: Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND - UB. MTTQ xã Hưng Hoà thăm, chúc mừng chùa Nghĩa Hoà nhân dịp lễ Phật Đản năm 2024.

22/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn xã Hưng Hòa phối hợp tổ chức chương trình ký kết phối hợp .

18/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn xã Hưng Hòa phối hợp tổ chức chương trình ký kết phối hợp .
Xã Hưng Hoà: UB.MTTQ VN xã tổ chức “ Trồng cây nhớ Bác” chào mừng 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

16/05/2024

XÃ HƯNG HOÀ: HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM CHO TRẺ MẪU GIÁO TRƯỜNG MẦM NON HƯNG HOÀ THAM QUAN BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ HƯNG HOÀ

16/05/2024

Xã Hưng Hoà: Tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp bảo vệ tài sản, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã.

10/05/2024

Xã Hưng Hòa: Ra quân thiết lập lại trật tự xây dựng, trật tự ATGT và các hộ dân buôn bán lấn chiếm lòng lề đường trên địa bàn xã.

10/05/2024

Xã Hưng Hòa: Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm xã kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

08/05/2024

UBND xã Hưng Hòa triển khai kế hoạch thu thập, cập nhật, tổng hợp thông tin về người lao động thực hiện theo mô hình 15 trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

08/05/2024

dsvanbanphapquy_home dsvanbanphapquy_home