Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Hưng Hòa

People's Committee of Hung Hoa

XÃ HƯNG HÒA: LÃNH ĐẠO ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND, UB.MTTQ VN VÀ CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ ĐÃ TỔ CHỨC THĂM CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024.

05-02-2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán giáp Thìn 2024, Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Uỷ ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo các Ban ngành, đoàn thể xã đã tổ chức thăm chúc tết giữa lãnh đạo xã với các tổ chức tôn giáo trong xã, đoàn đã thăm hỏi, động viên và cùng nhau chia sẻ những tình cảm tốt đẹp, ấm áp của khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện chức sắc các tôn giáo, bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những thành quả mà xã đã đạt được trong năm 2023, phục hồi kinh tế-xã hội, chăm lo tốt công tác an sinh xã hội. Tín đồ các tôn giáo và cộng đồng các dân tộc luôn đồng tình, ủng hộ và tin tưởng vào các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các cuộc vận động của chính quyền cùng nhau xây dựng cuộc sống no ấm, tiến bộ. Nhân dịp năm mới, các tổ chức tôn giáo gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo và nhân dân trong xã, chúc xã Hưng Hòa tiếp tục đạt nhiều thành tựu trong năm mới.

Lãnh đạo xã thăm tặng quà cho các cơ sở tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán giáp thìn năm 2024.

 

Nhân dịp năm mới - Xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể đồng bào các tôn giáo trong xã một năm mới an lành, hạnh phúc và thành công.

 


Văn Thế