Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

Chủ tịch UBND huyện thăm và làm việc với Công ty Kolon Industries Bình Dương

26-03-2020

Chiều ngày 8/3/2019, ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng đã có buổi thăm, nắm bắt tình hình hoạt động của Công ty Kolon Industries Bình Dương tại Khu Công nghiệp Bàu Bàng.

Đi cùng có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo Phòng Kinh tế huyện, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo Ban Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp – Đô thị Thới Hòa – Bàu Bàng.

          Công ty Kolon Industries Bình Dương có địa điểm tại Lô C_5_CN, Khu Công nghiệp Bàu Bàng, với tổng vốn đầu tư dự kiến cho cả 3 giai đoạn của toàn dự án khoảng 1 tỷ USD, trong đó giai đoạn 1 từ năm 2017 đến năm 2018 là 140 triệu USD, giai đoạn 2 từ năm 2018 đến năm 2026 là 600 triệu USD và sau đó là giai đoạn 3 dự kiến lên đến khoảng 1 tỷ USD.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo huyện đã thăm hỏi tình hình hoạt động của công ty sau Tết Nguyên đán, tình hình người lao động, mức lương, thưởng và các chế độ chính sách, đãi ngộ cho người lao động, đồng thời lắng nghe các ý kiến, kiến nghị cũng như những khó khăn của công ty trong quá trình sản xuất tại huyện Bàu Bàng, để từ đó hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ các công ty hoạt động sản xuất ổn định tại huyện Bàu Bàng.

Tiếp và làm việc với lãnh đạo huyện, Ban Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo huyện đến thăm hỏi và hỗ trợ công ty giải quyết những khó khăn trong quá trình sản xuất. Dịp này, Ban Giám đốc công ty cũng đã mời Đoàn tham quan hệ thống thiết bị máy móc, các dây chuyền sản xuất tại  công ty./.

HOÀNG TÚ - HỮU HOÀNG (ĐTT)