Trang Thông Tin Điện Tử Xã Long Nguyên

People's Committee of Long Nguyen

2022-12-01 08:17:00.0

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN ẤP NHÀ MÁT, NHIỆM KỲ 2022-2023

Chiều ngày 27/11/2022, Chi Đoàn ấp Nhà Mát long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn ấp Nhà Mát, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đoàn xã, Đ/c Bạch Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ ấp Nhà Mát.

Đại hội đã thông qua báo cáo những kết quả đạt được trong công tác Đoàn nhiệm kỳ qua đồng thời đưa ra phương hướng nhiệm kỳ mới phù hợp với tình hình thực tế tại Chi đoàn. Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm, bầu ra 03 đồng chí ưu tú, tiêu biểu tham gia BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023.

Kết quả Đ/c Trần Thế Bảo được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, Đ/c Lê Trường An giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn, Đ/c Bạch Thị Kim Chi - UV. BCH Chi đoàn.

Phát biểu tại Đại hội Đ/c Nguyễn Quốc Dũng - Bí thư Đoàn xã và Đ/c Bạch Văn Nghĩa - Bí thư Chi bộ ấp Nhà Mát đã chúc mừng và ghi nhận những nổ lực, cố gắng của BCH Chi đoàn và đoàn viên chi đoàn trong thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, đồng thời nhiệm kỳ mới tập thể BCH Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, sáng tạo nhiều mô hình hơn nữa trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội đề ra. Chúc mừng Chi đoàn ấp Nhà Mát đại hội thành công.

Nguyễn Trung Hiếu

Tài liệu đính kèm: 3.jpg