Truy cập nội dung luôn

Trang Thông Tin Điện Tử Xã Tân Hưng

People's Committee of Tan Hung

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tân Hưng thăm, chúc mừng lễ Phật đản 2024

17-05-2024

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tân Hưng thăm, chúc mừng lễ Phật đản 2024

Sáng ngày 17/5, Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Tân Hưng đã đến thăm hỏi chúc mừng trụ trì, phật tử Tịnh Xá Ngọc Tạng nhân mùa Phật đản 2024. Do ông Trần Xuân Lộc – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hưng là trưởng đoàn. Tiếp đoàn có đại đức Thích Minh Hiền - Trụ trì Tịnh xá Ngọc Tạng ấp 5 xã Tân Hưng.

 

       Tại điểm đến, lãnh đạo xã đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc Phật giáo và tín đồ phật tử nhân dịp Đại Lễ Phật Đản năm 2024. Qua đó bày tỏ mong muốn được các vị chức sắc tiếp tục đồng hành cùng với Đảng bộ, chính quyền xã trong các hoạt động, phong trào ở địa phương, đặc biệt là công tác chăm lo an sinh xã hội và giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn trên địa bàn xã; chung tay xây dựng xã Tân Hưng từng bước phát triển, văn minh, nghĩa tình

 

       Đại diện Tịnh xã Ngọc Tạng, Đại đức Thích Minh Hiền cũng gửi lời tri ân đến Đảng bộ, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện để Phật giáo tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống văn hoá tốt đẹp và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn gắn bó với Đảng, chính quyền trong việc tuyên truyền vận động các tăng ni, phật tử nghiêm chỉnh chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”.


Anh Tuấn