Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Trừ Văn Thố

Chiều ngày 6-12-2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương gồm ông Lê Văn Khảm, Ủy viên Thường trực Ủy ban Xã hội của Quốc hội; ông Nguyễn Văn Dành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Linh mục Nguyễn Văn Riễn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Bình Dương đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Trừ Văn Thố sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV.

 

Kỳ họp thứ 6 diễn ra trong 22,5 ngày và được chia làm 2 đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 10/11 và đợt 2 diễn ra từ ngày 20 đến ngày 29/11/2023. Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, trí tuệ, kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã rất phấn khởi và đồng tình trước những kết quả kỳ họp Quốc hội vừa qua. Đồng thời, tại buổi tiếp xúc, cử tri xã đã trình bày nhiều ý kiến, kiến nghị xoay quanh một số vấn đề về: An ninh-Quốc phòng; bảo hiêm y tế; giáo dục và đào tạo; chính sách đất đai…

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được đại biểu Quốc hội tỉnh; cũng như lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo UBND xã trả lời trực tiếp tại buổi tiếp xúc theo thẩm quyền. Riêng một số ý kiến, kiến nghị còn lại được đại biểu ghi nhận và sớm kiến nghị đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian tới./.


Hoàng Tú

Lượt truy cập: 2679

Tag: xã trừ văn thố , hoạt động hội đồng nhân dân , kỳ họp thứ 6

Đánh giá bài viết: