Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn cơ sở Công an huyện Bàu Bàng phối hợp thực hiện các hoạt động “đền ơn - đáp nghĩa” kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023).

28-07-2023

Ngày 25/7/2023, BCH Đoàn cơ sở Công an huyện Bàu Bàng phối hợp với Đoàn xã Cây Trường II và Đoàn xã Trừ Văn Thố thực hiện các hoạt động "Đền ơn - đáp nghĩa" kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Tham dự có đồng chí Thượng tá Ngô Hoàng Giang - Phó trưởng Công an huyện, cùng đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn cơ sở CAH, Đoàn xã Cây TrườngII và Đoàn xã Trừ Văn Thố.

Đồng hành cùng với hoạt động ý nghĩa này có sự tham gia từ các đơn vị: Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng, Ngân hàng BIDV Mỹ Phước, Công ty BĐS Đất Vàng, Phòng khám đa khoa Ngân Hà và công ty TNHH ĐTTK XD T8, Chi đoàn Xí nghiệp PTCN-ĐT huyện Bàu Bàng.

Tại địa bàn xã Trừ Văn Thố, Đoàn đã đến thăm chúc sức khoẻ, tặng quà tri ân đến Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Bảnh. Tại đây, đoàn cùng Mẹ Võ Thị Bảnh đã ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, tình cảm thắm thiết quân dân và những hi sinh oanh liệt của cha anh. Trước những tình cảm đó, Đồng chí Thượng tá Ngô Hoàng Giang - Phó trưởng Công an huyện đã có những chia sẻ xúc động và gửi lời chúc sức khoẻ, ghi ơn sâu sắc đến Mẹ.

Tại địa bàn xã Cây Trường II, nhằm động viên, nêu cao tinh thần “Đền ơn - đáp nghĩa”, Đoàn đã phối hợp với phòng khám đa khoa Ngân Hà đến thăm khám phát thuốc và tặng quà cho gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn.

Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ, góp phần nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong việc chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, đặc biệt là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ. Đồng thời là dịp để thế hệ trẻ tri ân và tôn vinh những công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và người có công với cách mạng trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc nói chung, vì sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự nói riêng, qua đó khơi dậy lòng tự hào, cổ vũ động viên tuổi trẻ Công an huyện phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, tích cực đóng góp sức lực trí tuệ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.


KIM NHỚ

Lượt truy cập: 2974

Tag: xã cây trường ii , gia đình chính sách , công an huyện , uống nước nhớ nguồn

Đánh giá bài viết: