Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Đoàn thanh niên xã Trừ Văn Thố tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Trường mầm non trúc xanh

06-11-2023

Đoàn thanh niên xã Trừ Văn Thố tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Trường mầm non trúc xanh

      Chiều ngày 29/10/2023, tại hội trường khối Đảng - Đoàn thể xã Trừ Văn Thố, Đoàn Thanh niên xã Trừ Văn Thố đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Trường Mầm non Trúc Xanh.
 

 

        Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Cao Thông - Phó Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Cúc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí là UV.BCH, UV.BTV Đoàn xã Trừ Văn Thố và đại diện Ban Giám hiệu, Chi bộ Trường mầm non Ban Mai Xanh và đại diện Ban Giám hiệu, đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Trúc Xanh.

 

     Tại buổi lễ, đại diện Ban Thường vụ Đoàn xã đã thông qua quyết định thành lập Chi đoàn Trường Mầm non Trúc Xanh với 07 đoàn viên, đồng thời tặng hoa chúc mừng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn.

      Được biết Chi đoàn Trường Mầm non Trúc Xanh là Chi đoàn trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước và việc thành lập Chi đoàn góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, tạo tiền đề để tiếp tục củng cố, xây dựng công tác Đảng, phát triển Đoàn tại địa phương ngày càng vững mạnh.

       Chi đoàn Trường Mầm non Trúc Xanh được thành lập có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp và người lao động, là sợi dây gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động, tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, người lao động sẽ yên tâm làm việc, phát huy chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả giảng dạy, chăm sóc trẻ tại đơn vị, cống hiến sức trẻ cho các hoạt động hướng đến cộng đồng. Đây sẽ là môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành cũng như bồi dưỡng nhiều Đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

 

 

 


Dương Quốc Thịnh

Lượt truy cập: 3352

Tag: thành lập chi đoàn trường , trừ văn thố , mầm non

Đánh giá bài viết: