Bàu Bàng: bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2024

20-03-2024

Chiều 19/03/2024, Trung tâm Chính trị huyện Bàu Bàng tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2024

Chiều 19/03/2024, Trung tâm Chính trị huyện Bàu Bàng tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cho 114 học viên là Bí thư, Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Chủ tịch UBDN xã, Trưởng Phó các Ban, Ngành, Đoàn thể huyện, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Dự lễ bế giảng có bà Võ Thị Kim Nghĩa – UV. BTV Huyện ủy- Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; ông Trần Tuấn Anh – HUV. Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; ông Trương Văn Tài - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 5 ngày, các học viên được cung cấp những nội dung cơ bản của 6 chuyên đề theo hướng dẫn số 101-HD/BTGTW ngày 20/9/2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương; công tác tuyên giáo ở cơ sở; công tác giáo dục lý luận chính trị ở cơ sở và công tác văn hoá ở cơ sở; công tác tuyên truyền, cổ động cơ sở và hoạt động báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở; công tác khoa giáo ở cơ sở; năm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống điểm nóng ở cơ sở; công tác biên soạn lịch sử Đảng bộ và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở... Kết thúc lớp bồi dưỡng 114 học viên hoàn thành chương trình, trong đó có 11 học viên tiêu biểu có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện được tuyên dương.

Qua lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo ở cơ sở trong tình hình mới. Giúp cán bộ Tuyên giáo cơ sở nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ, nội dung, tổ chức, phương thức và kỹ năng, nghiệp vụ và vận dụng chủ động, sáng tạo để nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo ở cơ sở.

KIM NHỚ

Tag: trung tâm chính trị huyện bàu bàng tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ