Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

CMSC Sáng 27/1/2021, UBND huyện Bàu Bàng đã tổ chức trao tặng hai căn nhà tình nghĩa cho hai thương binh 4/4 là ông Trương Văn Khang và ông Nguyễn Trí Thức.

Căn nhà tình nghĩa được trao tặng cho ông Trương Văn Khang (SN: 1940) là thương binh 4/4,  (ngụ tại ấp 2, xã Tân Hưng) là nhà cấp bốn có diện tích xây dựng 80m2. Kinh phí xây dựng do công ty TNHH MTV Xổ số Kiến Thiết Bình Dương hỗ trợ 100.000.000 đồng, số tiền còn lại do gia đình ông Trương Văn Khang đóng góp.

Căn nhà tình nghĩa trao cho ông Nguyễn Trí Thức (SN: 1940)  là thương binh 4/4  (ngụ tại ấp Bà Tứ, xã Cây Trường II) là nhà cấp bốn có diện tích xây dựng 80m2. Kinh phí xây dựng do Ngân sách nhà nước hỗ trợ 120.000.000 đồng, số tiền còn lại do gia đình ông Nguyễn Trí Thức đóng góp.

 

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Trương Văn Khang và ông Nguyễn Trí Thức xúc động về sự quan tâm, hỗ trợ của chính quyền đã tạo điều kiện để gia đình hai ông có được ngôi nhà khang trang đón mừng xuân Nhâm Dần 2022.

Việc trao nhà tình thương cho những người có công đã phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Qua đó, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 11616

Tag: xã cây trường ii , xã tân hưng , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội , gia đình chính sách

Đánh giá bài viết: